Chiết xuất hạt lanh

Mã sản phẩm:
Giá: Liên hệ
Xuât xứ: Trung Quốc
Mô tả:

Tên sản phẩm: Flaxseed Extract

Phần đã sử dụng: Hạt giống

Thành phần hoạt tính: Lanh Lignans / Secoisolariciresinol Diglucoside (SDG)

Đặc điểm kỹ thuật: 10: 1, Lanh Lignans / Secoisolariciresinol Diglucoside (SDG) 10% -80%

Xuất hiện: Bột màu vàng nhạt

Thông tin chi tiết

Chiết xuất hạt lanh được làm từ hạt lanh là hạt giống của cây cỏ Linum usitatissimum. Hạt lanh là một nguồn chất lượng cao của axit linoleic alpha, axit béo omega 3. Secoisolariciresinol diglycosid, lignans lanh hoặc SDG đã tồn tại thành các thành phần sinh học chủ yếu của nó. SDG được phân loại như là một phytoestrogen vì nó là một hợp chất nonsteroid có gốc thực vật có hoạt tính estrogen. Chiết xuất hạt lanh SDG có hoạt động estrogen yếu, khi ăn vào làm thực phẩm nó sẽ chuyển sang lanh ligan có cùng cấu trúc với estrogen, Mức SDG trong chiết xuất hạt lanh thường dao động từ 0,6% đến 1,8%. SDG có thể làm giảm lipid máu, cholesterin và triglyceride, nó cũng có thể ngăn ngừa chứng ho nữa, tăng huyết áp, huyết khối, xơ vữa động mạch và loạn nhịp tim. Ngoài ra, chiết xuất hạt lanh SDG là benificial cho bệnh tiểu đường và bệnh mạch vành.

 

Chức Năng Và Lợi Ích Của Chiết Xuất Flaxseed

 

1. Chiết xuất hạt lanh có thể được sử dụng để giảm cân và đốt cháy chất béo dư thừa của cơ thể;

 

2. Chiết xuất từ lanh với lignan sẽ giảm phản ứng dị ứng, giảm hen suyễn, cải thiện viêm khớp;

 

3. Bột chiết xuất từ hạt lanh có ảnh hưởng của việc cải thiện hội chứng giai đoạn kinh nguyệt nữ;

 

4. Chiết xuất hạt lanh có chứa secoisolariciresinol diglucoside có thể làm giảm ảnh hưởng xấu của các hóa chất nguy hiểm khi sản xuất dưới áp lực,

kiểm soát căng thẳng, giảm trầm cảm và mất ngủ;

 

5. Lysa chiết xuất bột lignans có thể cải thiện chất béo da, làm mềm da mịn màng, mềm mại và linh hoạt, làm cho hơi thở của da và mồ hôi bình

thường, để giảm thiểu các vấn đề về da.

Ứng Dụng Của Linseed Extract

 

1. Chiết xuất hạt lanh có thể được sử dụng làm nguyên liệu của các thành phần trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

 

2. Chiết xuất Linseed có thể được sử dụng làm nguyên liệu trong lĩnh vực dược phẩm.

 

3. Chiết xuất hạt lanh có thể được sử dụng làm thành phần trong ngành công nghiệp sản phẩm chăm sóc sức khoẻ.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

Nguyễn Mạnh Cường

 

Công ty TNHH Dược phẩm sinh học Quốc tế (IBPHARCO)

 

Add: Tầng 6, Licogi13, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Hotline:  0987 785 792                                        -             Tel: 024 62939301

 

Email: cuongnm@ibpharco.com                      -            Web: www.ibpharco.com

Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
Tin tức
Thống kê truy cập
Online: 26
Truy cập: 187370

Công ty TNHH Dược phẩm sinh học Quốc tế

Trụ sỏ: Số 711 phố Trương Định, Q Hoàng Mai, TP Hà Nội

VPGD: 601A Licogi13, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 04 62939301

Fax: 0462939301

Mã số thuế: 0107338923

Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng